Đôn đuôi giường là mẫu sofa đang mới nổi hiện nay và đang góp mặt trong top thịnh hành thị trường sofa. Vậy đôn đuôi giường là gì? Đặc điểm và chức năng của đôn đuôi giường ra sao? Ngoài phòng ngủ, có nên đặt đôn đuôi giường ở phòng khách hay những phòng khác không?

Xem thêm: Một số đôn đuôi giường tiện lợi, giá rẻ

  • Đôn đuôi giường là gì?

Đôn đuôi giường - Sản phẩm nên có trong phòng ngủ

Đôn đuôi giường cũng được coi là hình dạng nguyên thủy của đôn sofa. Nhưng khác với đôn sofa ở điểm: đôn sofa có hình dáng đa dạng, nhưng đôn đuôi giường chỉ có một hình dạng chữ I. Thiết kế đơn giản và được đặt ở cuối chiếc giường của bạn giúp những giây phút sau giấc ngủ cảm thấy thoải mái, sang trọng hơn.

  • Đặc điểm và chức năng của đôn đuôi giường ra sao?

Đôn đuôi giường - Sản phẩm nên có trong phòng ngủ

Đôn đuôi giường với thiết kế đơn giản, giản dị, thiết kế khung bằng gỗ hoặc inox chống gỉ mỏng và được đặt lên tấm đệm sofa mềm mại, êm ái với những chi tiết hoa tiết khác nhau thêm phần mới mẻ cho căn phòng. Chức năng của đôn đuôi giường chắc bạn cũng biết, nó cũng có thể dùng để ngồi, nằm và giúp ta điều hòa đôi chân sau những giấc ngủ nhanh, sâu. Thường thì có giấc nhiều người tỉnh giấc sẽ bật dậy ở cuối giường và ngồi lại vài phút để xua tan cơn ngủ, với việc có một chiếc đôn đuôi giường ở đó thì còn gì bằng, nhất là vào mùa đông.

  • Ngoài phòng ngủ, có nên đặt đôn đuôi giường ở phòng khách hay những phòng khác không?

Đôn đuôi giường - Sản phẩm nên có trong phòng ngủ

Có rất nhiều người hỏi chúng tôi ngoài phòng ngủ, có nên đặt đôn đuôi giường ở phòng khách hay những phòng khác hay không? Chúng tôi xin trả lời là nên, bởi đôn đuôi giường có thể sử dụng như một chiếc bàn trà mini, ghế sofa văng mini hay dùng làm vật kê khi bạn lấy những đồ vật trên cao… Còn ngần ngại gì nữa mà không đặt mua đôn đuôi giường nhanh nào, với giá thành rẻ nhất trong thị trường sofa mà chức năng cũng không kém cạnh gì những chiếc ghế sofa hiện đại ngoài kia.

Mua đôn đuôi giường ở đâu?

Nếu bạn cảm thấy ưng sản phẩm đuôi duôi giường này. Và bạn muốn sắm vài cái về với gia đình mình, nhưng sản phẩm này rất ít nơi sản xuất. Và trong số đó có một nơi chuyên sản xuất các mặt hàng bằng sofa nhưng đôn đuôi giường, ghế sofa, giường ngủ bọc nệm, bàn ăn… và luôn đáp ứng các nhu cầu của bạn. Bạn thử đến đó tham khảo xem sao!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Ghế sofa góc là câu trả lời cuối cùng cho bài toán không gian

– Ghế sofa màu xanh lá cây gần gũi với thiên nhiên
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *